Chi tiết - Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

 

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI HỮU NGHỊ VIỆT NAM - NHẬT BẢN nhiệm kỳ 2022 - 2027

Ngày 14-03-2022
Xem cỡ chữ:

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động của Hội trong nhiệm kỳ qua và đưa ra phương hướng trong nhiệm kỳ tới, ngày 11/03/2022 tại Khu Hòa An - Đại học Cần Thơ đã diễn ra đại hội đại biểu Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Đến dự đại hội có ông Lê Minh Tuấn -  Phó chủ tịch thường trực Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang; các Sở ban ngành tỉnh và hơn 40 thành viên của hội Việt Nam - Nhật Bản.

Đại hội đã nghe Ông Nguyễn Duy Cần - Chủ tịch Hội Việt Việt Nam - Nhật Bản nhiệm kỳ 2017 - 2022 báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết trong nhiệm kỳ qua và phương hướng nhiệm kỳ 2022 - 2027. Trong nhiệm kỳ qua đại hội đã đạt được một số kết quả như triển khai các văn bản của Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh về hoạt động hòa bình, đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, phát triển nhằm nâng cao nhận thức trong Hội; Hội đã giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hoạt động đối ngoại nhân dân với Liên hiệp các tổ chức hữu nghị thành phố Hồ Chí Minh…. Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản không ngừng phát triển thành viên của Hội, khi mới thành lập Hội có 22 hội viên, đến nay số hội viên đã tăng lên là 72 hội viên. Đạt được kết quả như trên là nhờ sự quan tâm đặc biệt của UBND tỉnh và Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Hậu Giang; sự hỗ trợ tích cực và giúp đỡ của ngành liên quan và sự nỗ lực, cố gắng của các hội viên trong Hội. Đại hội cũng đã nghe báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành hội nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Ông Nguyễn Thanh Cần – chủ tịch Hội phát biểu tại đại hội

Đại hội đã đưa ra phương hướng thiết thực, cụ thể trong nhiệm kỳ tới nhằm để thúc đẩy hơn nữa mối quan hệ hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản như tăng cường mối giao lưu, trao đổi với các tổ chức Nhật Bản; hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản trong sản xuất kinh doanh; thành lập thêm 03 chi hội mới; vận động phát triển 100 hội viên trong nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Phát biểu tại đại hội ông Lê Minh Tuấn - Phó chủ tịnh thường trực Hội Liên hiệp các tổ hữu nghị tỉnh đánh giá cao kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua của Hội, Hội đã tạo điều kiện và gắn kết cho các hội viên giao lưu, hợp tác với các doanh nghiệm của Nhật Bản như tổ chức SUNRICE - trồng thử nghiệm khoai từ Nhật tại Ban quản lý Khu nông nghiệp công nghệ cao Hậu Giang, đồng thời ông cũng kêu gọi các hội viên, các Sở ban nghành tỉnh tiếp tục duy trì với các tổ chức Nhật Bản như Đại học Saga, tổ chức IDE-JETRO, tổ chức SUNRICE…

Đại hội đã bầu ra được ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2022 - 2027 có 07 thành viên, ông Nguyễn Thanh Cần tiếp tục được tái cử chủ tịnh hội, 02 phó chủ tịch mới gồm ông Lê Hoàng Xuyên và ông Ngô Minh Long.

Kết thúc đại hội ông Nguyễn Thanh Cần cảm ơn sự quan tâm của UBND tỉnh, Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh và các hội viên trong nhiệm kỳ qua và hứa quyết tâm, phấn đấu đưa Hội hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản phát triển cao hơn nữa trong nhiệm kỳ mới 2022 - 2027.


Tìm kiếm

Hiển thị Banner

Đang online: 1
Hôm nay: 369
Đã truy cập: 398472

Trang TTĐT - Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Địa chỉ: ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại/Fax: 02933 573 389
Email: bqlknncnc@haugiang.gov.vn
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Việt Triều - PGĐ BQL KNNUDCNC Hậu Giang, Email: trieunv.bqlknncnc@haugiang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang