Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang họp trao quyết định tiếp nhận và bố trí viên chức

Ngày 16-06-2021

Sáng ngày 14/6, tại trụ sở Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang tổ chức Lễ công bố, trao Quyết định tiếp nhận và bố trí viên chức.

Tham dự Lễ công bố có đồng chí Lê Hoàng Xuyên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Ban, đồng chí Nguyễn Việt Triều, Phó Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc Ban, đồng chí Huỳnh Trung Hiếu Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính tổng hợp và cán bộ viên chức của Ban.

Tại Lễ công bố, đồng chí Huỳnh Trung Hiếu đã công bố Quyết định số 51/QĐ-BQL ngày 14 tháng 6 năm 2021 của Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang về việc tiếp nhận và bố trí ông Dương Hồng Mỏng đến nhận công tác tại Phòng Nghiên cứu thực nghiệm và Phát triển công nghệ cao trong nông nghiệp thuộc Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 04/6/2021 theo Quyết định số 214/QĐ-SNV ngày 04/6/2021 của Sở Nội vụ.

Đồng chí Lê Hoàng Xuyên Giám đốc Ban đề nghị trên cương vị công tác mới ông Dương Hồng Mỏng sẽ tiếp tục rèn luyện, không ngừng học hỏi, sáng tạo, nỗ lực cùng tập thể cán bộ, viên chức Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, tích cực tham mưu cho lãnh đạo Ban thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Dương Hồng Mỏng bày tỏ niềm vinh dự khi được nhận nhiệm vụ mới và cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Ban đồng thời khẳng định ở lĩnh vực công tác mới bản thân sẽ không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện, tăng cường đoàn kết nội bộ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Đồng chí Lê Hoàng Xuyên, Giám đốc Ban trao Quyết định

Phòng Tổ chức - Hành chính tổng hợp