Chi tiết - Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

 

Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”

Ngày 09-03-2022
Xem cỡ chữ:

Mỗi Quốc gia đều có một trang phục truyền thống của riêng mình. Việt Nam ta cũng vậy, tà áo dài của chúng ta đã là trang phục cổ truyền có từ xưa cho đến nay. Cho dù đã trải qua không ít thăng trầm của lịch sử nhưng giá trị của nó vẫn rất nguyên vẹn. Áo dài đã trở thành một nét đẹp trong truyền thống văn hóa của người Việt Nam

Hòa chung không khí hưởng ứng hoạt động “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam” và hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” do công đoàn viên chức phát động, toàn thể 100% chi em phụ nữ của Ban Quản lý đã thực hiện hưởng ứng theo tinh thần đó mặc áo dài từ ngày 01/3/2022 đến 8/3/2022 khi đi làm. Mặc áo dài ngày làm việc nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài, đơn vị cũng đã tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ hưởng ứng Tuần lễ áo dài Việt Nam bằng cách chụp hình dưới dạng tập thể mặc áo dài.

Hình ảnh: Những chiếc áo dài của chị em phụ nữ tại Ban

Những tà áo dài đã thể hiện sự duyên dáng, thước tha nhưng không kém phần năng động, sáng tạo của người phụ nữ hiện đại. Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài” là cách làm thiết thực nhằm góp phần tôn vinh và lan tỏa giá trị của Áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn, phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi viên chức - người lao động, đưa áo dài trở thành xu hướng thời trang của người dân được sử dụng thường xuyên trong các ngày lễ, tết, sự kiện quan trọng của Ban.

Phòng Tổ chức - Hành chính tổng hợp


Đang online: 1
Hôm nay: 100
Đã truy cập: 207213

Trang TTĐT - Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Địa chỉ: ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại/Fax: 02933 573 389
Email: bqlknncnc@haugiang.gov.vn
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Việt Triều - PGĐ BQL KNNUDCNC Hậu Giang, Email: trieunv.bqlknncnc@haugiang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang