Chi tiết - Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

 

Ban Quản lý tham gia Giải marathon quốc tế Vietcombank Mekong delta Hậu Giang 2022

Ngày 18-07-2022
Xem cỡ chữ:

Sáng ngày 17/7/2022, viên chức Ban Quản lý tích cực tham gia Giải marathon quốc tế Vietcombank Mekong delta Hậu Giang 2022.

Viên chức Ban Quản lý hoàn thành cự ly 5km

Giải marathon quốc tế Vietcombank Mekong delta Hậu Giang 2022 lần thứ 3 được tổ chức tại tỉnh Hậu Giang, thu hút hơn 8.500 vận động viên tham gia. Trong đó, có 2.000 vận động viên nhí và 47 vận động viên quốc tế đến từ 18 quốc gia. Các vận động viên cùng tranh tài ở 6 cự ly: 42km, 21km, 10km, 5km, hai cự ly 2,4km và 800m dành cho các vận động viên nhí từ 6 - 15 tuổi.

Đến với Giải marathon năm nay, Ban Quản lý có 8 viên chức tham gia ở cự ly 5km, tất cả viên chức đều hưởng ứng với tinh thần nhiệt tình, phấn khởi và quyết tâm hoàn thành đường chạy. Thông qua Giải chạy, các chương trình, bài viết, video clip tuyên truyền, tuyến du lịch, các gian hàng trưng bày sản phẩm đặc sản, Hậu Giang mong muốn quảng bá hình ảnh đất và người nơi đây đến bạn bè trong và ngoài nước, qua đó khẳng định đây là điểm đến an toàn, nơi có cảnh quan thiên nhiên trong lành, vùng đất có những con người chân chất, nghĩa tình, giàu lòng mến khách.

Bên cạnh đó, Giải chạy cũng góp phần thúc đẩy mối quan hệ giao lưu, hợp tác với các tỉnh, thành; các tổ chức trong nước và quốc tế đến tham quan, tìm hiểu, cũng là cơ hội để các nhà đầu tư, các chuyên gia du lịch, khảo sát, tìm hiểu về tìm năng, lợi thế và những chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh nhất là du lịch.

Với thông điệp “Hậu Giang xanh” hướng đến các hoạt động bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu. Và mỗi vận động viên là một đại sứ của thông điệp, lan toả ý nghĩa cùng chung tay chống biến đổi khí hậu, nâng tầm phát triển trên vùng đất Chín Rồng.

          Phòng Tổ chức - Hành chính tổng hợp


Đang online: 1
Hôm nay: 27
Đã truy cập: 249729

Trang TTĐT - Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Địa chỉ: ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại/Fax: 02933 573 389
Email: bqlknncnc@haugiang.gov.vn
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Việt Triều - PGĐ BQL KNNUDCNC Hậu Giang, Email: trieunv.bqlknncnc@haugiang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang