Công đoàn cơ sở BQL Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang tham gia hoạt động tháng công nhân

Ngày 17-05-2021

Nằm trong phong trào thi đua năm 2021 của khối thi đua số III, Ngày 11/5/2021 tại UBND xã Long Phú – TX Long Mỹ Công đoàn cơ sở 23 đơn vị trong khối thi đua số III tham gia công trình trồng cây xanh và dọn dẹp cảnh quan môi trường.

Công đoàn cơ sở cụm thi đua số III tham gia công trình trồng cây xanh

Ông Lê Minh Tuấn chủ tịch công đoàn cơ sở Hội Liên Hiệp các tổ chức hữu nghị - cụm trưởng cụm thi đua số III đại diện các công đoàn cơ sở đã phát 3.000 khẩu trang y tế cho học sinh trường trung học cơ sở Long Phú, đồng thời các công đoàn cơ sở đã kết hợp cùng với lực lượng dân quân tự vệ và đoàn thanh niên xã Long Phú đã trồng 200 cây sao trên tuyến đường ấp Lò Rèn xã Long Phú. Bên cạnh đó các công đoàn viên còn tham gia dọn dẹp rác thải, chai nhựa… nhằm để tạo cảnh quang môi trường xanh sạch đẹp trên tuyến đường này.

Tại buổi trồng cây xanh và dọn dẹp cảnh quang môi trường này ông Lê Trung Tín – Phó chủ tịch UBND xã Long Phú đã cảm ơn các công đoàn cơ sở trong cụm thi đua số III đã thực hiện công trình này nhằm góp phần làm cho cảnh quang môi trường nông thôn thêm sạch đẹp.

Trần Văn Phúc

Đoàn viên Công đoàn Ban Quản lý KNNUDCNC Hậu Giang