Công đoàn cơ sở BQL Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang tổ chức hoạt động tháng công nhân

Ngày 18-05-2021

Sáng ngày 14/5/2021, tại ấp 11, Thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang phối hợp UBND Thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ tổ chức thực hiện công trình “Trồng cây xanh và dọn dẹp cảnh quan môi trường tuyến đường số 2,3 vào Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang”, nhằm hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” và Tháng Công nhân 2021.

Công đoàn cơ sở Ban Quản lý phối hợp với UBND Thị trấn Vĩnh Viễn

thực hiện công trình trồng cây xanh và dọn dẹp cảnh quang môi trường

Về phía công đoàn cơ sở: Ông Nguyễn Việt Triều chủ tịch công đoàn cùng công đoàn viên phối hợp với Chính quyền địa phương đã tiến hành trồng 55 cây điệp, chiều dài 628m, với tổng kinh phí 34.925.000 đồng. Bên cạnh đó các công đoàn viên còn tham gia dọn dẹp rác thải, chai nhựa… nhằm để tạo cảnh quang môi trường xanh sạch đẹp trên tuyến đường vào Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang.

Tại buổi trồng cây xanh và dọn dẹp cảnh quang môi trường này ông Huỳnh Thanh Nhuận - Phó chủ tịch UBND Thị trấn Vĩnh Viễn đã cảm ơn Công đoàn cơ sở Ban đã phối hợp thực hiện công trình này nhằm góp phần làm cho cảnh quang môi trường nông thôn thêm sạch đẹp.

Huỳnh Trung Hiếu

Ủy viên BCH Công đoàn Ban Quản lý KNN UDCNC Hậu Giang