Chi tiết - Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

 

Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang Tổ chức họp mặt kỷ niệm 11 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021)

Ngày 21-10-2021
Xem cỡ chữ:

Nhân ngày kỷ niệm về phụ nữ 20/10, được sự thống nhất của Cấp ủy, Lãnh đạo Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang, sáng ngày 19 tháng 10 năm 2021 Ban chấp hành công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang tổ chức họp mặt nhân ngày kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2021).

Thay mặt Ban chấp hành công đoàn Ông Nguyễn Việt Triều đã điểm lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Phụ nữ và phong trào nữ cán bộ, viên chức. Nhân ngày kỷ niệm về giới, tạo điều kiện để chị em gặp gỡ, giao lưu, trao đổi học tập kinh nghiệm về nội dung và phương thức hoạt động nữ công ở đơn vị.

Hơn 91 năm qua, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có tri thức, có sức khoẻ, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu, quan tâm tới lợi ích xã hội và cộng đồng. Trong công cuộc đổi mới đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Các tầng lớp phụ nữ luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước, đã xuất hiện nhiều gương phụ nữ tài năng, điển hình tiêu biểu với những cống hiến xuất sắc trong lãnh đạo quản lý, nghiên cứu khoa học, xây dựng gia đình hạnh phúc…

Ông Nguyễn Việt Triều Phó Giám đốc, kiêm Chủ tịch Công đoàn và ông Huỳnh Trung Hiếu Ủy viên Ban Chấp hành công đoàn trao quà và tặng hoa

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, phụ nữ Việt Nam nói chung, phụ nữ Ban nói riêng luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trình độ chuyên môn, lý luận chính trị trong gia đình và xã hội ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện…Mỗi khi đến dịp ngày lễ kỷ niệm riêng của chị em, các anh nam giới lại chuẩn bị những bó hoa xinh xắn để tặng các chị, các em đồng nghiệp; với chúng tôi đó không phải là hình thức, với những ngày thường các chị em đều xứng đáng được đón nhận sự quan tâm của đồng nghiệp, nhưng với những ngày này là ngày đặc biệt đối với chị em, với sự quan tâm đó như lời động viên chị em vững tay bước vào ngày làm việc mới.

Đến tham dự ông Lê Hoàng Xuyên Giám đốc Ban hứa sẽ tiếp tục quan tâm đến công tác nữ trong thời gian sắp tới. Đại diện Ban lãnh đạo và Ban chấp hành công đoàn Ban Quản lý đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các chị em phụ nữ đơn vị và trao quà cho từng cá nhân nữ tham dự tại buổi họp mặt.

Thông qua hoạt động này nhằm khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp quan trọng của nữ vào sự nghiệp xây dựng và phát triển xã hội về mọi mặt công tác trong giai đoạn hiện nay. Động viên lực lượng nữ phát huy tài năng, trí tuệ của mình, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phòng Tổ chức - Hành chính tổng hợp


Đang online: 1
Hôm nay: 159
Đã truy cập: 131051

Trang TTĐT - Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Địa chỉ: ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại/Fax: 02933 573 389
Email: bqlknncnc@haugiang.gov.vn
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Việt Triều - PGĐ BQL KNNUDCNC Hậu Giang, Email: trieunv.bqlknncnc@haugiang.gov.vn