Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang tổ chức hoạt động thể dục, thể thao

Ngày 22-06-2020

Nhằm tạo môi trường tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để lao động, rèn luyện thể thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại. Chiều ngày 7/8/2019, Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang đã tổ chức hoạt động thể dục, thể thao đánh cầu lông vào chiều thứ tư hàng tuần tại Sân cầu lông Liên đoàn lao động tỉnh.

Hình ảnh Công đoàn viên tham gia đánh cầu lông

Tại buổi tập không khí tại sân cầu lông diễn ra khá sôi động. Không phân biệt lứa tuổi, không cần kỹ thuật quá cao, chỉ cần người chơi có niềm đam mê là đủ tạo nên những trận cầu sôi nổi, kịch tính”. Thông qua hoạt động tập luyện thể dục, thể thao để bồi dưỡng, rèn luyện nâng cao kĩ thuật, kinh nghiệm thi đấu cầu lông để chuẩn bị lực lượng nồng cốt cho các giải đấu của cụm, công đoàn cấp trên tổ chức trong thời gian tới đồng thời tạo nên sân chơi lành mạnh sống động, nâng cao tình đoàn kết, gắn bó công đoàn viên trong cơ quan./.

Huỳnh Trung Hiếu

Ủy viên Ban chấp hành