chi tiet - Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

 

Hậu Giang tổ chức Hội thảo Chuyển đổi số: Chia sẻ và Kết nối

Ngày 05-04-2021
Xem cỡ chữ:

Ngày 31/3/2021, Sở Thông tin và Truyền thông tin tỉnh phối hợp với Công ty TNHH MTV phát triển Công viên phần mềm Quang Trung tổ chức hội thảo với chủ đề “Chuyển đổi số: Chia sẻ và Kết nối” với mục tiêu là nâng cao nhận thức về chuyển đổi số, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực hiện chuyển đổi số của TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây; kinh nghiệm xây dựng và phát triển doanh nghiệp chuyển đổi số, công viên phần mềm tại địa phương.

Đến tham dự Hội thảo có ông Trần Văn Huyến - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; bà Hồ Thu Ánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh; cùng gần 100 đại biểu là đại diện lãnh đạo, cán bộ phụ trách công nghệ thông tin các sở, ban, ngành tỉnh, địa phương, Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh thành trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Bà Hồ Thu Ánh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu chào mừng

Tại Hội thảo, các đại biểu được giới thiệu và nghe các diễn giả báo báo cáo và chia sẻ kinh nghiệm thực hiện chuyển đổi số tại các địa phương lớn như TP. Hồ Chí Minh; Quá trình hình thành và phát triển của Công viên phần mềm Quang Trung; Hạ tầng số phục vụ chuyển đổi số tại Thành phố Hồ Chí Minh; Các giải pháp chuyển đổi số trong giáo dục và y tế; Các giải pháp an toàn thông tin phục vụ chuyển đổi số; Các giải pháp số hóa, lưu trữ tài liệu điện tử phục vụ chuyển đổi số. Cuối cùng là thảo luận các đại với cùng các diễn giả. Qua đó, những thắc mắc, kiến nghị của đại biểu về chuyển đổi số được giải đáp rõ ràng, thỏa đáng.

Quang cảnh hội thảo, đại biểu lắng nghe trình bày của các diễn giả

Việc tổ chức Hội thảo Chuyển đổi số: Chia sẻ và kết nối với mong muốn việc học hỏi, giao lưu, trao đổi nhiều kinh nghiệm quý báo để toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, tại sở ban ngành tỉnh đề xuất kịp thời các giải pháp hiệu quả trong quá trình triển khai, thực hiện các đề án của Tỉnh. Để từ đó tìm ra các giải pháp hiệu quả phục vụ công tác chuyển đổi sốc của Tỉnh và góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng bộ tỉnh Hậu Giang, nhiệm kỳ 2020 - 2025./.

Lý Tiến

Phòng Tổ chức - Hành chính tổng hợp


Đang online: 1
Hôm nay: 229
Đã truy cập: 60026

Trang TTĐT - Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Địa chỉ: ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại/Fax: 02933 573 389
Email: bqlknncnc@haugiang.gov.vn
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Việt Triều - PGĐ BQL KNNUDCNC Hậu Giang, Email: trieunv.bqlknncnc@haugiang.gov.vn