chi tiet - Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

 

Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025

Ngày 02-01-2021
Xem cỡ chữ:

Ngày 25/12, Tỉnh ủy Hậu Giang đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025. Hội nghị được tổ chức theo hình thức truyền hình trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Hậu Giang dành cho cán bộ chủ chốt cấp tỉnh, cấp huyện và các cơ quan, đơn vị trong phạm vi toàn tỉnh.

Trong thời gian 1 ngày, toàn thể Đảng viên và quần chúng Nhân dân đã được nghe Bí thư Tỉnh ủy Lê Tiến Châu báo cáo khái quát chung về quá trình xây dựng Nghị quyết; mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ đột phá; nhiệm vụ và các giải pháp về công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020-2025.

Thực hiện chỉ đạo trên, cán bộ viên chức và người lao động Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang theo dõi truyền hình trực tiếp Hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Hậu Giang lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 trên sóng đài HGTV.

Quang cảnh buổi học tập, quán triệt, tuyên truyền

Mỗi đảng viên theo dõi hội nghị và xem thêm văn kiện Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025 để tìm hiểu và nghiên cứu. Buổi học tập diễn ra một cách nghiêm túc, mỗi đảng viên đều nắm được những mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà tỉnh sẽ tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ 2020-2025. Đây cũng là lần đầu tiên được nghe các đồng chí lãnh đạo tỉnh trực tiếp phổ biến, quán triệt với cách trình bày ngắn gọn, xúc tích những rất đầy đủ, định hướng của tỉnh trong những năm tới. Qua đó, tất cả đảng viên nhận thức được tầm quan trọng mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp được nêu trong nghị quyết. Mong rằng sẽ có được nhiều buổi học tập như thế trong thời gian tới.

Lâm Phương Thảo

Phòng Tổ chức - Hành chính tổng hợp


Đang online: 1
Hôm nay: 208
Đã truy cập: 60005

Trang TTĐT - Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Địa chỉ: ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại/Fax: 02933 573 389
Email: bqlknncnc@haugiang.gov.vn
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Việt Triều - PGĐ BQL KNNUDCNC Hậu Giang, Email: trieunv.bqlknncnc@haugiang.gov.vn