chi tiet - Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

 

Hợp tác xúc tiến đầu tư

Ngày 17-11-2020
Xem cỡ chữ:

Vừa qua, ngày 11 và 12 tháng 11 năm 2020, đoàn công tác Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang do ông Lê Hoàng Xuyên - Giám đốc Ban quản lý làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác, tham quan đến một số các viện, trường khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Chuyến công tác nhằm mục đích hợp tác thúc đẩy đầu tư phát triển Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang giai đoạn 2021 - 2025.

Đoàn công tác làm việc với Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG tp. Hồ Chí Minh

Đoàn công tác làm việc với Viện Cây ăn quả miền Nam

Trong chuyến công tác, đoàn đã đến thăm và làm việc với Trung tâm Quốc Gia Giống thuỷ sản Nước ngọt Nam Bộ, Viện Cây ăn quả miền Nam tại tỉnh Tiền Giang, Trường Đại học Khoa học - Tự nhiên và công ty phần mềm Quang Trung tại thành phố Hồ Chí Minh. Làm việc với các đơn vị, đoàn công tác đã trao đổi về ý nghĩa mục đích của chuyến công tác và giới thiệu về hình ảnh và hoạt động Ban Quản lý cũng như định hướng phát triển và nhu cầu cần hợp tác phát triển của Ban trong thời gian tới. Kết quả chuyến công tác đoàn đã đi thăm quan thực tế nhiều mô hình phát triển sản xuất, mô hình ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp và được nghe nhiều tham luận báo cáo về các kết quả ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất nông nghiệp cũng như những định hướng, chiến lược phát triển của nhiều đơn vị. Đồng thời, đoàn cũng đã trao đổi thẳng thắng với các đơn vị về những định hướng và nhu cầu hợp tác phát triển sản xuất của Ban trong thời gian tới.

Qua chuyến công tác không những đã giới thiệu được về những hình ảnh, con người của Ban quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang, Hợp tác được với nhiều đơn vị trong chuyển giao ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật công nghệ cao trong nông nghiệp, trao đổi thúc đẩy hợp tác ba bên giữa Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang với Đại học Quốc gia tp. Hồ Chí Minh với Khu nông nghiệp công nghệ cao thành phố Hồ Chí Minh. Mà còn truyền tải được nhiều thông điệp về những định hướng hợp tác phát triển sản xuất của Ban với các đơn vị. Đây được xem là định hướng phát triển và là nhiệm vụ chính trị của ban nhằm mục đích thành nhiệm vụ xây dựng và phát triển ban quản lý trong thời gian tới giai đoạn 2021 – 2025.

Trần Quốc Yên

Phòng nghiên cứu thực nghiệm và phát triển công nghệ cao


Đang online: 1
Hôm nay: 103
Đã truy cập: 24121

Trang TTĐT - Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Địa chỉ: ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại/Fax: 02933 573 389
Email: bqlknncnc@haugiang.gov.vn
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Việt Triều - PGĐ BQL KNNUDCNC Hậu Giang, Email: trieunv.bqlknncnc@haugiang.gov.vn