chi tiet - Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

 

Hưởng ứng ngày hội Hiến máu tình nguyện

Ngày 25-06-2020
Xem cỡ chữ:

Ngày 19/6/2020, Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Giọt máu Hồng trên đất Hậu Giang” và “Lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu” năm 2020 diễn ra tại Khu di tích lịch sử chiến thắng Chương Thiện. Công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên và người dân đã sôi nổi hưởng ứng hoạt động vô cùng ý nghĩa này với hy vọng "mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại".

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện tấm lòng sẻ chia, tinh thần nhân văn cao đẹp của mỗi cán bộ Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang đối với các hoạt động thiện nguyện; Đồng thời, hưởng ứng lời kêu gọi “Phòng, chống dịch bệnh Covid - Đừng quên hiến máu cứu người”, nhằm góp phần đảm bảo nguồn máu cung cấp cho cấp cứu và điều trị trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, khó lường tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam, khiến cho ngân hàng máu đối mặt với nguy cơ dần cạn kiệt.

Trong dịp này, đoàn viên công đoàn Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang đã hiến được 04 đơn vị máu. Hiến máu tình nguyện là nghĩa cử cao đẹp, là món quà vô giá của tập thể Công đoàn Ban Quản lý góp phần mang sự sống đến với người bệnh cần máu.

Lương Thị Ngọc Nhi

Phòng Tổ chức – Hành chính tổng hợp


Đang online: 1
Hôm nay: 58
Đã truy cập: 12588

Trang TTĐT - Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Địa chỉ: ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại/Fax: 02933 573 389
Email: bqlknncnc@haugiang.gov.vn
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Việt Triều - PGĐ BQL KNNUDCNC Hậu Giang, Email: trieunv.bqlknncnc@haugiang.gov.vn