chi tiet - Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

 

Tham dự Hội nghị Hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

Ngày 08-01-2021
Xem cỡ chữ:

Ngày 06/01/2021, UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị Hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp nông thôn trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực Trương Cảnh Tuyên chủ trì Hội nghị.

Thành phần tham dự gồm có lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh gồm có: Kế hoạch và đầu tư, Tài chính, Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Tài nguyên và Môi trường, Xây dựng, Giao thông vận tải, Công Thương, Thường trực UBND huyện, thị xã, thành phố, Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang và các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh. Trong đó có 02 doanh nghiệp là Công ty TNHH MTV HG Farm Công nghệ cao và Công ty TNHH Nông nghiệp công nghệ cao Hậu Giang tham dự Hội nghị, cả 02 doanh nghiệp đều có dự án thuộc danh mục khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào nông nghiệp nông thôn.

Tại cuộc họp, ông Trương Cảnh Tuyên Phó Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh tổng kết lại việc triển khai Nghị định số 57/2018/NĐ-CP và Nghị Quyết số 07/2019/NQ-HĐND về chính sách hỗ trợ doanh nghiệp trong thời gian qua để đề ra phương hướng, biện pháp hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp trong thời gian tới. Đồng thời lắng nghe ý kiến của các sở, ngành cũng như các doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật trên thực tế.

Ông Trương Cảnh Tuyên, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp

Ảnh: Kỳ Anh (Báo Hậu Giang)

Tham gia phát biểu tại hội nghị, ông Lê Hoàng Xuyên Giám đốc Ban Quản lý Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang rất chia sẻ những khó khăn của các doanh nghiệp về hạ tầng giao thông, điện, nguồn nước… cũng như việc tiếp cận các chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp còn hạn chế. Qua đó, cũng nhận định trong thời gian tới, Ban sẽ hỗ trợ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp, làm đầu mối hướng dẫn các thủ tục có liên quan khi nhận được yêu cầu của doanh nghiệp.

Hồ Thị Huyền Trân

Phòng Kế hoạch - Đầu Tư


Đang online: 2
Hôm nay: 272
Đã truy cập: 60069

Trang TTĐT - Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Địa chỉ: ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại/Fax: 02933 573 389
Email: bqlknncnc@haugiang.gov.vn
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Việt Triều - PGĐ BQL KNNUDCNC Hậu Giang, Email: trieunv.bqlknncnc@haugiang.gov.vn