Tham dự Hội nghị trực tuyến triển khai phổ biến pháp luật các chính sách ưu đãi, hỗ trợ đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Hậu Giang

Ngày 10-12-2021

Sáng ngày 10/12/2021, Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai phổ biến pháp luật các chính sách ưu đãi, hỗ trợ đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Hậu Giang trên nền tảng Zoom.

Ảnh Hội nghị trực tuyến trên nền tảng Zoom

Chủ trì Hội nghị trực tuyến có Ông Đồng Việt Phương - Phó Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh Hậu Giang. Về phía đại biểu khách mời tham gia có Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Tuyền - GV Chính Khoa Luật Trường Đại học Cần Thơ. Tham dự Hội nghị có đại diện các sở, ban ngành tỉnh, Hội Luật gia tỉnh Hậu Giang, Văn phòng Luật sư Trần Độ, các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh…Về phía Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang đã cử 01 chuyên viên Phòng Kế hoạch - Đầu tư tham gia Hội nghị.

Hội nghị triển khai các nội dung về các chính sách ưu đãi, hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Hậu Giang. Để làm rõ hơn các chính sách, Thạc sĩ Nguyễn Thị Ngọc Tuyền đã trình bày các quan điểm, giải đáp thắc mắc của các đại biểu. Đồng thời thảo luận các vấn đề có liên quan đến các giao dịch dân sự, trách nhiệm bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng…

Tại Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang, hiện có 04 Doanh nghiệp đang triển khai thực hiện dự án và có 01 Doanh nghiệp có hồ sơ đề nghị hỗ trợ đầu tư vào nông nghiệp nông thôn theo Nghị quyết 07/2019/NQ-HĐND là: Công ty TNHH Nông nghiệp Công nghệ cao Hậu Giang đối với dự án Đầu tư sản xuất, chế biến nông, thủy sản và phân vi sinh. Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang có cam kết hỗ trợ tại Công văn số 631/UBND-NCTH ngày 12/5/2021 với số tiền 10.334.390.000 đồng (mười tỷ ba trăm ba mươi bốn triệu ba trăm chín mươi nghìn đồng). Trong thời gian tới, Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang sẽ tiếp tục đồng hành cùng Doanh nghiệp, đưa các Doanh nghiệp tiếp cận gần hơn nữa với các chính sách ưu đãi và hỗ trợ Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Phòng Kế hoạch - Đầu tư

Đã truy cập: 207170