Tham dự lớp dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác cải cách hành chính

Ngày 08-07-2022

Sáng ngày 04/7/2022, Sở Nội vụ phối hợp Công ty CP tư vấn đầu tư và đào tạo Trí Việt tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cải cách hành chính. Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 04 - 06/7/2022.

Tham dự lớp bồi dưỡng có đại diện các sở, ban ngành tỉnh, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố…Về phía Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang đã cử 02 Chuyên viên của Phòng Kế hoạch - Đầu tư và Phòng Nghiên cứu thực nghiệm và Phát triển công nghệ cao tham gia lớp bồi dưỡng.

Tại khóa đào tạo TS. Nguyễn Thị Hường ( Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Khoa học Hành chính - Học viện Hành chính quốc gia) đã triển khai các chuyên đề về Cơ chế một cửa, một cửa liên thông trong dịch vụ công trực tuyến; giao tiếp trong thực hiện Cải cách hành chính và Đạo đức công vụ. Qua đó, giúp các cán bộ, công chức, viên chức thực hành và phát triển kỹ năng hiệu quả trong thực hiện nhiệm vụ.

Ảnh lớp bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác cách hành chính

Phòng Nghiên cứu thực nghiệm và Phát triển công nghệ cao trong nông nghiệp