Chi tiết - Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

 

Tham gia Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt”, ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng trên đất Hậu Giang” và “Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu” năm 2021

Ngày 16-06-2021
Xem cỡ chữ:

Thực hiện công văn số 54/CĐVC ngày 01 tháng 6 năm 2021 của Công đoàn Viên chức tỉnh về việc tham gia hiến máu tình nguyện.

Ngày 11/6/2021 tại Khu di tích lịch sử chiến thắng Chương Thiện tỉnh Hậu Giang, Công đoàn cơ sở Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang đã vận động 05 công đoàn viên tham gia hiến máu tình nguyện lần thứ II, năm 2021 với thông điệp Hành trình đỏ “Kết nối dòng máu Việt”, ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng trên đất Hậu Giang” và “Tôn vinh người hiến máu tiêu biểu”.

Công đoàn viên Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao

Với tinh thần “Mỗi giọt máu - Một tấm lòng”, hiến máu nhân đạo với mỗi người chỉ là một việc làm nhỏ thôi, song bài học là vô cùng lớn. Bởi một giọt máu cho đi là thêm một cuộc đời ở lại; bởi đó là việc làm ý nghĩa và thiết thực, mang niềm tin, niềm hy vọng về sự sống đến cho những người kém may mắn. Những giọt máu của mỗi người tình nguyện hiến tặng không chỉ thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái, trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng mà còn làm cho tinh thần nhân đạo lan tỏa rộng rãi. Đó chính là hành trình máu từ trái tim ta truyền đến trái tim mọi người, mang theo tình yêu thương bao la của con người sẽ góp phần làm cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn.

Phòng Tổ chức - Hành chính tổng hợp


Đang online: 1
Hôm nay: 109
Đã truy cập: 89896

Trang TTĐT - Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Địa chỉ: ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại/Fax: 02933 573 389
Email: bqlknncnc@haugiang.gov.vn
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Việt Triều - PGĐ BQL KNNUDCNC Hậu Giang, Email: trieunv.bqlknncnc@haugiang.gov.vn