chi tiet - Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

 

Tham gia giải “Mekong delta marathon” Hậu Giang 2020

Ngày 12-11-2020
Xem cỡ chữ:

Sáng ngày 8/11/2020, hơn 7.200 vận động viên đến từ nhiều nơi trên mọi miền đất nước đã có mặt tại Quảng trường Hòa Bình, thành phố Vị Thanh để chờ xuất phát thi đấu. Từ 4 giờ sáng, cự ly 42 km đã xuất phát, sau đó là các cự ly 21 km lúc 5 giờ, 10 km lúc 6 giờ 30 phút và 5 km lúc 7 giờ 15 phút.

Trong đó, cán bộ viên chức Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang tham gia tranh tài giải đấu ở cự ly 5km, gồm 9 vận động viên.

Với thông điệp “Một vận động viên chạy - Một cây xanh được trồng. Mỗi bước chạy - Một tấm lòng chia sẻ về miền Trung”, giải đấu kỳ vọng sẽ trở thành hành động xuyên suốt của mỗi tập thể, cá nhân trong toàn vùng, bất kể thời gian nào, địa điểm nào, chúng ta sẽ luôn trồng cây để phủ xanh đồng bằng sông Cửu Long. Đồng thời, rèn luyện thể thao thông qua chạy bộ sẽ trở thành lối sống của người dân không chỉ trong vùng mà còn lan tỏa ra cả nước Việt Nam.

Những chiếc huy chương mang về sẽ là minh chứng cho sự nỗ lực hết mình của các bạn vận động viên nói chung và của cán bộ, viên chức Ban quản lý nói riêng tham gia giải chạy lần này.

Cán bộ, viên chức Ban Quản lý trước giờ thi đấu với tinh thần đầy nhiệt huyết

Nguyễn Thị Mỹ Phụng

Phòng Tổ chức - Hành chính tổng hợp


Đang online: 1
Hôm nay: 101
Đã truy cập: 24119

Trang TTĐT - Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Địa chỉ: ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại/Fax: 02933 573 389
Email: bqlknncnc@haugiang.gov.vn
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Việt Triều - PGĐ BQL KNNUDCNC Hậu Giang, Email: trieunv.bqlknncnc@haugiang.gov.vn