Chi tiết - Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

 

Tham gia hội thảo webinar

Ngày 04-11-2021
Xem cỡ chữ:

Ngày 03 tháng 11 năm 2021 Ban quản lý Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang tham gia hội thảo trực tuyến “Tham gia hội thảo webinar được tổ chức bởi công ty Dong Yang, công ty Ecobiznet và Trung tâm kiểm nghiệm phân bón Quốc gia Việt Nam”.

                                                   

Hình ảnh: Công ty Ecobiznet trình bày giới thiệu về vai trò của sản phẩm vi sinh trong lĩnh vực nông nghiệp

Thành phần hội thảo bao gồm: Ban tổ chức, trường Đại học Cần Thơ, Đại học Đà Lạt, Đại học Khoa học tự nhiên Hà Nội, trung tâm dịch vụ nông nghiệp Long An, công ty Nam miền Trung và các đơn vị, cá nhân trên cả nước. Về phía Ban quản lý thì có đại diện phòng Nghiên cứu thực nghiệm và phát triển công nghệ cao trong nông nghiệp.

Chương trình hội thảo gồm hai buổi, sáng từ 9 giờ đến 11 giờ 30 phút, chiều 13 giờ đến 15 giờ 30 phút. Trong phần nội dung có phần trình bày giới thiệu các sản phẩm của công ty Ecobiznet và các ứng dụng trong các lĩnh vực chăn nuôi, thủy sản, trồng trọt bên cạnh đó có hai bài tham luận của thầy Nguyễn Khởi Nghĩa Khoa nông nghiệp và cô Nguyễn Thị Tuyết Hoa Khoa thủy sản trường Đại học Cần Thơ và một bài tham luận về lĩnh vực chăn nuôi đến từ trường Đại học Đà Lạt.

Kết thúc buổi hội thảo đại diện công ty Dong Yang và Ecobiznet gửi lời cảm ơn đến tất cả quý đại biểu, đơn vị đã dành thời gian tham gia hội thảo trực tuyến và hy vọng trong thời gian tới khi đến Việt Nam sẽ được gặp mặt trực tiếp mỗi người trong một cuộc hội thảo trao đổi trực tiếp. Đồng thời gửi lời mời gọi cùng tham gia hợp tác đến tất cả đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp trong các lĩnh vực liên quan đến sản phẩm mà phía công ty cung cấp trong thời gian tới.

Phòng Nghiên cứu thực nghiệm và Phát triển công nghệ cao


Đang online: 1
Hôm nay: 482
Đã truy cập: 211205

Trang TTĐT - Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Địa chỉ: ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại/Fax: 02933 573 389
Email: bqlknncnc@haugiang.gov.vn
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Việt Triều - PGĐ BQL KNNUDCNC Hậu Giang, Email: trieunv.bqlknncnc@haugiang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang