Tham quan, trao đổi với Hợp tác xã Nông sản xanh Cần Thơ

Ngày 07-04-2021

Vào ngày 02 tháng 04 năm 2021, tại Hợp tác xã Nông sản xanh Cần Thơ, số 314, đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang tham quan, trao đổi định hướng đầu ra cho sản phẩm rau, củ, quả… với đại diện với Hợp tác xã.

Hợp tác xã Nông sản xanh Cần Thơ chuyên sản xuất và phân phối những sản phẩm sạch của nông nghiệp trong và ngoài nước. Với những tiêu chí nâng cao sức khỏe người dân Việt, Hợp tác xã Nông sản xanh Cần Thơ với những kỹ sư lành nghề cùng với công nghệ hiện đại trên thế giới đang mang đến cho toàn thể cộng đồng những sản phẩm được sản xuất bằng hữu cơ - vi sinh không có chất hóa học.

Nông sản xanh Cần Thơ đang cùng người Việt tìm lại những cảm giác thơm ngon, tinh khiết và vô cùng an toàn từ những mặt hàng nông sản mà thiên nhiên ban tặng riêng cho vùng châu thổ Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Tại buổi tham quan, trao đổi với đại diện Hợp tác xã, đại diện Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang giới thiệu tóm tắt tiềm năng đầu tư vào Khu, định hướng nghiên cứu hợp tác trên các sản phẩm nông nghiệp chủ lực của tỉnh, chính sách hỗ trợ ưu đãi đầu tư.

Đại diện Hợp tác xã Nông sản xanh Cần Thơ trao đổi một số thông tin cụ thể gồm: Quy hoạch tổng thể, chi tiết các Khu có thể đầu; một số loại cây trồng lợi thế của Ban; chính sách hỗ trợ thuê đất; giá thuê đất; số lượng doang nghiệp đã đầu tư vào Khu; hệ thống giao thông.

Đoàn đến tham quan Hợp tác xã Nông sản xanh Cần Thơ tại số 314, đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Đoàn trao đổi với đại diện Hợp tác xã Nông sản xanh Cần Thơ

Thông qua buổi trao đổi, đại diện Hợp tác xã thống nhất sẽ sắp xếp thời gian đến tìm hiểu đầu tư vào Khu nông nghiệp công nghệ cao Hậu Giang, cũng như cơ hội hợp tác thực hiện các mô hình nông nghiệp công nghệ cao tại Khu Thực nghiệm trình diễn.

Đỗ Thị Bảo Ngọc

Phòng Nghiên cứu thực nghiệm và Phát triển công nghệ cao