Tiếp đại diện Quỹ đầu tư thuộc tỉnh Osaka – Nhật Bản

Ngày 01-03-2021

Chiều ngày 22/02/2021, Ban Quản lý Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang tiếp đại diện Quỹ đầu tư thuộc tỉnh Osaka (Nhật Bản) tại Khu Trung tâm - Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang, ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ.

Sau khi ông Lê Hoàng Xuyên - Giám đốc Ban Quản lý Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang giới thiệu tổng quan về khu, cung cấp các thông tin về điều kiện tự nhiên, hạ tầng giao thông cũng như các chính sách ưu đãi mà nhà đầu tư quan tâm. Ông Tiến – đại diện Quỹ đầu tư, cùng các thành viên khác trao đổi thêm về vấn đề giá thuê đất, hình thức thuê đất và trình bày định hướng đầu tư, nhu cầu sử dụng đất trong thời gian tới.

Giám đốc Ban Quản lý Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang và Quỹ đầu tư khảo sát thực địa.

Tại buổi làm việc, Giám đốc Ban Quản lý Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang nhiệt tình hướng dẫn, xem xét các nguyện vọng mà nhà đầu tư đưa ra. Kết thúc buổi làm việc, ông Lê Hoàng Xuyên còn cung cấp thêm các địa chỉ liên hệ hợp tác đầu tư như số điện thoại, địa chỉ email, trang thông tin điện tử của Ban Quản lý Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang. Về phía ông Tiến – Đại diện Quỹ đầu tư, đánh giá cao buổi làm việc đồng thời ghi nhận những thông tin cần thiết do Ban cung cấp, sẽ sớm liên lạc lại với Ban trong thời gian gần nhất.

Hồ Thị Huyền Trân

Phòng Kế hoạch - Đầu Tư