Chi tiết - Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

 

Tiếp tục đẩy mạnh xúc tiến đầu tư trong tình hình mới

Ngày 04-08-2021
Xem cỡ chữ:

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang luôn chấp hành tốt các quy định phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban nhân dân tỉnh Hậu Giang. Bên cạnh đó, Ban Quản lý cũng linh hoạt trong việc đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến đầu tư.

Nhằm phục vụ tốt cho công tác xúc tiến đầu tư, trong tháng 8 năm 2021 Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang dự kiến tổ chức Hội nghị trực tuyến về “Tình hình triển khai thực hiện Quy chế hoạt động của các Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao”. Trong đó, Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang là cơ quan chủ trì với thành phần tham dự bao gồm đại diện Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm Bạc Liêu, Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Phú Yên, Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Thái Nguyên.

Cùng với đó, phương thức tiếp doanh nghiệp, hướng dẫn đầu tư cũng được thay đổi. Thay vì các doanh nghiệp có nhu cầu tìm hiểu đầu tư sẽ trực tiếp đến Ban Quản lý nắm bắt thông tin, khảo sát thực địa như trước kia, thì nay đã được chuyển sang hình thức trực tuyến. Các doanh nghiệp sẽ nhận được các thông tin cần thiết như về Quy hoạch Khu, tình hình kinh tế - xã hội, định hướng thời gian tới…thông qua hình thức điện tử bằng việc cung cấp các thông tin qua email, zalo…các cuộc gặp gỡ trực tuyến cũng thường xuyên diễn ra. Ngoài ra, trang web https://maht.haugiang.gov.vn/ của Ban Quản lý cũng thường xuyên cập nhật các nội dung mới nhất về đầu tư, pháp lý làm công cụ để nhà đầu tư có thể nghiên cứu, tìm hiểu.

Trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, Ban Quản lý sẽ tiếp tục nghiên cứu, tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư nhằm hoàn thành mục tiêu linh hoạt các giải pháp xúc tiến đầu tư trong tình hình mới.

Ảnh minh họa (Nguồn: Internet)

Phòng Kế hoạch – Đầu tư


Đang online: 1
Hôm nay: 98
Đã truy cập: 207211

Trang TTĐT - Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Địa chỉ: ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại/Fax: 02933 573 389
Email: bqlknncnc@haugiang.gov.vn
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Việt Triều - PGĐ BQL KNNUDCNC Hậu Giang, Email: trieunv.bqlknncnc@haugiang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang