Tiếp và hướng dẫn nhà đầu tư Công ty Đầu tư và Phát triển Minh Hòa

Ngày 01-11-2019

Sáng ngày 05 tháng 11 năm 2019, Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang tiếp và hướng dẫn Công ty Đầu tư và Phát triển Minh Hòa đi khảo sát thực địa tại Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang ấp 11, Thị Trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ.

Tham dự buổi làm việc và khảo sát thực tế có Ông Nguyễn Việt Triều, Phó Giám đốc Ban Quản lý, đại diện phòng Đầu tư và Công ty Đầu tư và Phát triển Minh Hòa.

Tại buổi làm việc đại diện Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang đã giới thiệu sơ lược về tiềm năng và cơ hội đầu tư, các chế độ chính sách ưu đãi đầu tư khi nhà đầu tư vào Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Về phía Công ty, đánh giá cao buổi làm việc và phấn khởi với vị trí, cơ hội, chính sách ưu đãi của tỉnh và rất muốn đầu tư vào Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong thời gian tới.

Kết thúc buổi làm việc và khảo sát thực tế tại Khu, Công ty thống nhất và sớm hoàn chỉnh hồ sơ thủ tục để gửi Ban Quản lý xem xét tham mưu UBND tỉnh cho chủ trương đầu tư trong thời gian sớm nhất.

Ảnh: Đại diện Ban Quản lý và Công ty Đầu tư và Phát triển Minh Hòa tại Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Nguyễn Văn Linh

Phòng Đầu tư