Tổ chức khánh thành Trụ sở làm việc

Ngày 11-08-2020

Sáng ngày 08/8/2020, Ban Quản lý Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang tổ chức khánh thành Trụ sở làm việc mới tại ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang

Lãnh đạo tỉnh Hậu Giang trao Quyết định chủ trương đầu tư cho 02 nhà đầu tư

Đến dự buổi lễ có ông Trần Văn Huyến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; ông Trương Cảnh Tuyên, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại diện Lãnh đạo các Sở Nội vụ, Kế hoạch và Đầu tư, Tài Chính; Lãnh đạo UBND huyện Long Mỹ, UBND thị trấn Vĩnh Viễn; cùng cán bộ, viên chức, người lao động thuộc Ban Quản lý Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang.

Buổi lễ đã được xem video và nghe bài phát biểu tóm tắt 10 năm hình thành và phát triển của Ban Quản lý Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang. Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, ông Trương Cảnh Tuyên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, đánh giá cao sự nổ lực, vượt khó của Ban Quản lý để có được hình hài đơn vị như hiện tại. Đồng thời, đồng chí Phó Chủ tịch nhấn mạnh, trong thời gian tới, Ban Giám đốc Ban Quản lý cần tập trung thực hiện một số công việc sau: (1) Ổn định nơi làm việc, điều kiện ăn, ở, sinh hoạt, động viên anh em vì công việc chung cùng nhau vượt qua gian khó trong thời gian đầu thay đổi nơi làm việc; (2) Tiếp tục hoàn thiện các công việc còn lại của Trụ sở chưa hoàn thành; (3) Tiếp tục làm việc với các đơn vị thi công hạ tầng như điện, nước, giao thông,… đảm bảo tiến độ giải ngân các dự án trong; (4) Phối hợp, hướng dẫn, hỗ trợ doanh nghiệp đã có Quyết định chủ trương đầu tư và Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang về các thủ tục đất đai, môi trường, xây dựng,…; (5) Đẩy mạnh việc hợp tác, kêu gọi, xúc tiến đầu tư vào Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang; (6) Phối hợp với các Sở ngành, UBND huyện long Mỹ tập trung công tác giải phóng mặt bằng, đầu tư cơ sở hạ tầng vào Khu Trung tâm - Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang.

Cũng trong dịp này, Lãnh đạo tỉnh đã trao Quyết định chủ trương đầu tư cho 02 doanh nghiệp đầu tư vào Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang. Đó là Công ty TNHH đa năng Hoàn Cầu đầu tư dự án “Mô hình trình diễn thực nghiệm ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp kết hợp vi sinh”, với quy mô diện tích 20.437 m2 và Công ty TNHH giống công nghệ cao Mêkong đầu tư dự án “Trung tâm giống công nghệ cao” với quy mô diện tích 38.292 m2.

Phạm Tuấn Kiệt

Phòng Kế hoạch - Đầu tư