Chi tiết - Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

 

Tổ chức lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Ngày 14-10-2021
Xem cỡ chữ:

Chiều ngày 13/10/2021, tại phòng họp Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang, Sở Nội vụ đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang.

Ông Nguyễn Minh Trí, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu tại cuộc họp

Đến tham dự có ông Nguyễn Minh Trí, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Giám đốc Sở Nội vụ; ông Huỳnh Văn Phước, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; ông Huỳnh Vũ Hiền, Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy; ông Đào Hoàng Minh, Trưởng phòng Tổ chức - Cán bộ. Về phía Ban có ông chí Lê Hoàng Xuyên, Giám đốc Ban; ông Nguyễn Việt Triều, Phó giám đốc Ban, cùng toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang.

Mở đầu buổi làm việc, ông Đào Hoàng Minh, Trưởng phòng Tổ chức - cán bộ khai thông nội dung, quy trình cách thức lấy phiếu tín nhiệm và thông qua tóm tắt danh sách trích ngang của ông Lê Hoàng Xuyên.

 Trong dịp này, ông Nguyễn Minh Trí, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Giám đốc Sở Nội vụ đã quán triệt sâu sắc về mục đích, yêu cầu và nguyên tắc của việc lấy phiếu tín nhiệm là một trong những bước trong thực hiện quy trình bổ nhiệm lại cán bộ, viên chức giữ chức vụ lãnh đạo; đồng thời, thông qua việc lấy phiếu tín nhiệm là cơ sở để đánh giá về trình độ, năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, trách nhiệm công tác trong thời gian giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý.

Cũng tại buổi làm việc, ông Lê Hoàng Xuyên đã báo cáo tự nhận xét đánh giá về quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian 05 năm giữ chức vụ Giám đốc Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang, báo cáo đã nêu chi tiết những kết quả đã đạt được cũng như những hạn chế của bản thân cần cố gắng nổ lực khắc phục. Qua đó, đồng chí cũng đề ra tiêu chí, kế hoạch phấn đấu cụ thể của bản thân cần thực hiện trong thời gian tới nếu được tập thể cơ quan tín nhiệm, tiếp tục bổ nhiệm lại để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Việt Triều, Phó giám đốc Ban cũng nêu bật lên những kết quả đã đạt được trong suốt thời gian được bổ nhiệm, ông Lê Hoàng Xuyên luôn nỗ lực quyết tâm vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ngay sau đó là những ý kiến nhận xét của lãnh đạo các phòng, cán bộ, viên chức trong cơ quan. Các ý kiến đều đồng thuận và nhất trí cao với nội dung bản báo cáo tự nhận xét, đánh giá cao năng lực phẩm chất lãnh đạo của ông Lê Hoàng Xuyên, thống nhất bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang./.

                                                      Phòng Tổ chức - Hành chính tổng hợp


Đang online: 1
Hôm nay: 158
Đã truy cập: 131050

Trang TTĐT - Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Địa chỉ: ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại/Fax: 02933 573 389
Email: bqlknncnc@haugiang.gov.vn
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Việt Triều - PGĐ BQL KNNUDCNC Hậu Giang, Email: trieunv.bqlknncnc@haugiang.gov.vn