Chi tiết - Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

 

Tổ chức ngày pháp luật và khoa học tháng 07 năm 2022

Ngày 15-07-2022
Xem cỡ chữ:

Ngày 14 tháng 07 năm 2022 tại phòng họp Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang đã tổ chức ngày pháp luật và khoa học tháng 7 năm 2022. Tham dự chỉ đạo có ông Nguyễn Việt Triều - Phó giám đốc Ban cùng toàn thể viên chức và người lao động.

Viên chức Ban dự ngày Khoa học - Pháp luật

Tại buổi làm việc ông Huỳnh Trung Hiếu, Trưởng phòng Phòng Tổ chức - Hành chính tổng hợp và bà Lương Thị Ngọc Nhi, chuyên viên Phòng Tổ chức - Hành chính tổng hợp lần lượt báo cáo các chuyên đề: (1) Quy trình tiếp công dân; (2) Triển khai phương án phòng chống khủng bố (3) Quy trình giao nộp hồ sơ lưu trữ cơ quan.

Về Quy trình tiếp công dân giúp từng viên chức nắm rõ hơn từng bước thực hiện từ khi mới tiếp nhận hồ sơ khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ảnh đến phân công xử lý và cuối cùng là trả kết quả, lưu hồ sơ.

Về phương án phòng chống khủng bố phổ biến đến toàn thể viên chức và người lao động về nguy cơ và mối đe dọa của chủ nghĩa khủng bố quốc tế, các thế lực thù địch và các biện pháp phòng ngừa để viên chức và người lao động đề cao cảnh giác và tích cực tham gia.

Về quy trình giao nộp hồ sơ lưu trữ cơ quan được chia làm 03 loại gồm: Hồ sơ công việc, hồ sơ nguyên tắc và hồ sơ nhân sự, được theo quy trình lập từ lúc mở hồ sơ, thu thập, cập nhật văn bản tài liệu vào hồ sơ và kết thúc hồ sơ khi công việc đã giải quyết xong. Bên cạnh đó giúp cho viên chức hiểu thêm về thời gian cũng như nguyên tắc, thủ tục nộp lưu hồ sơ vào lưu trữ cơ quan

Kết luận buổi sinh hoạt ngày pháp luật ông Nguyễn Việt Triều đề nghị các viên chức và người lao động nghiêm túc tiếp thu các quy trình cũng như phương án phòng thủ chống khủng bố. Từ đó chủ động hơn nửa trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao và chủ động phòng ngừa các tình huống giả định có thể xảy ra về phòng chống khủng bố, tội phạm, cháy nổ… nhằm đáp ứng yêu cầu vô hiệu hóa các hoạt động khủng bố, bảo đảm an ninh, an toàn tuyệt đối trong Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang.

                                                            Phòng Tổ chức - Hành chính tổng hợp


Tìm kiếm

Hiển thị Banner

Đang online: 1
Hôm nay: 346
Đã truy cập: 398449

Trang TTĐT - Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Địa chỉ: ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại/Fax: 02933 573 389
Email: bqlknncnc@haugiang.gov.vn
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Việt Triều - PGĐ BQL KNNUDCNC Hậu Giang, Email: trieunv.bqlknncnc@haugiang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang