Chi tiết - Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

 

Trang Zalo OA, Fanpage của Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang đi vào hoạt động

Ngày 27-08-2021
Xem cỡ chữ:

Nhằm đa dạng hóa công tác xúc tiến đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp dễ dàng tìm hiểu các thông tin, Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang đã thành lập kênh truyền thông chính thức trên mạng xã hội Zalo OA với tên gọi “Khu nông nghiệp UDCNC Hậu Giang”, Fanpage với tên gọi “Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang”

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay, công tác xúc tiến đầu tư, thu hút doanh nghiệp chịu nhiều ảnh hưởng. Vì vậy, việc thành lập trang Zalo OA, Fanpage để giới thiệu, quảng bá hình ảnh Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao là hướng đi tất yếu, phù hợp với tình hình thực tế. Trong bối cảnh công nghệ phát triển, đa số người dân nói chung và doanh nghiệp nói riêng đều sử dụng điện thoại thông minh, do đó, với việc thành lập kênh tuyên truyền trên mạng xã hội Zalo OA này sẽ góp phần giúp doanh nghiệp tiếp cận thông tin, quy hoạch của khu, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời, khi doanh nghiệp có những băn khoăn, thắc mắc cũng sẽ được trao đổi, giải đáp kịp thời, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Trang Zalo OA, Fanpage của Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Để nhiều người biết đến trang Zalo OA, Fanpage của Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang khuyến khích viên chức, người lao động đăng ký tài khoản Zalo, Fanpage. Đồng thời, tăng cường kết nối, chia sẻ thông tin, để mọi người và doanh nghiệp dễ dàng nắm rõ các chính sách liên quan về hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư tại Khu. Doanh nghiệp có thể kết nối vào trang Zalo OA bằng số điện thoại thông qua việc sử dụng mã QR hoặc gõ “Khu nông nghiệp UDCNC Hậu Giang”. Đối với Fanpage, có thể tìm kiếm thông qua Facebook gõ “Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang”.

                                   

Mã QR để kết nối đến Zalo OA “Khu nông nghiệp UDCNC Hậu Giang”

Với những định hướng về công tác xúc tiến đầu tư, thu hút đầu tư và hỗ trợ doanh nghiệp trên mạng xã hội Zalo OA, Fanpage của Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang đã, đang và sẽđưa hình ảnh Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang đến gần hơn với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần thúc đẩy nền nông nghiệp công nghệ cao ngày càng phát triển.

Phòng Kế hoạch - Đầu tư


Đang online: 1
Hôm nay: 343
Đã truy cập: 206233

Trang TTĐT - Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Địa chỉ: ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại/Fax: 02933 573 389
Email: bqlknncnc@haugiang.gov.vn
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Việt Triều - PGĐ BQL KNNUDCNC Hậu Giang, Email: trieunv.bqlknncnc@haugiang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang