Trao đổi và học tập kinh nghiệm với Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tôm tỉnh Bạc Liêu

Ngày 30-09-2020

Sáng ngày 28/9/2020 Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang đến thăm và làm việc tại trụ sở Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm tỉnh Bạc Liêu tại số 41, lô C, Trung tâm thương mại, Khóm 1, Phường 3, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Đoàn công tác gồm có: Ông Lê Hoàng Xuyên Giám đốc Ban cùng đại diện 03 phòng chuyên môn trực thuộc Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang; Phía Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm tỉnh Bạc Liêu tiếp đoàn gồm có: Ông Phạm Hoàng Minh Giám đốc Ban, Ông Long Văn Nghĩa Phó Giám đốc Ban cùng đại diện các cá nhân phụ trách lĩnh vực được giao.

Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm tỉnh Bạc Liêu

Hai bên thảo luận cùng chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình thực hiện nhiệm vụ như: Về lĩnh vực đầu tư, xây dựng, nhận và giao đất trong Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Đồng thời trao đổi, chia sẽ các quy định chung về cơ chế chính sách trong Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Sau đó, Đại diện lãnh đạo Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm tỉnh Bạc Liêu, Ông Long Văn Nghĩa dẫn đoàn đi tham quan thực địa Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao phát triển tôm tỉnh Bạc Liêu.

Huỳnh Trung Hiếu

Phòng Tổ chức – Hành chính tổng hợp