Đầu tư xây dựng dự án: Xây dựng đường số 2 và đường số 3 (thuộc Khu trung tâm – Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang)

Ngày 13-09-2021

UBND tỉnh Hậu Giang ban hành quyết định 1067/QĐ-UBND ngày 18 tháng 06 năm 2021 về chủ trương đầu tư dự án: Xây dựng đường số 2 và đường số 3 (thuộc Khu Trung tâm – Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang.

Thông tin về dự án bao gồm: Chủ đầu tư công trình là Ban Quản lý Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang, Địa điểm là thị trấn vĩnh viễn – huyện Long Mỹ - tỉnh Hậu Giang, dự án thuộc nhóm C, nguồn vốn thực hiện dự án là nguồn vốn cân đối ngân sách địa phương với thời gian thực hiện từ năm 2020 – 2022.

Mục tiêu đầu tư dự án: kết nối giao thông khu vực, làm đẹp cảnh quan và cải thiện môi trường khu vực xung quanh, tạo điều kiện cho người dân yên tâm đầu tư sản xuất, góp phần đẩy nhanh tốc độ phát triển kinh tế của địa phương nói riêng, tỉnh Hậu Giang nói chung.

Quy mô đầu tư dự án bao gồm:

- Loại đường phố: đường phố gom.

- Địa hình: đồng bằng.

- Vận tốc thiết kế: 50Km/h.

- Tải trọng trục thiết kế: 10T.

- Chiều dài dự kiến đường số 2 là 388m và đường số 3 là 240m.

- Mặt cắt ngang đường: 2,5m (lề đất) + 7m (mặt) + 5m (lề lát gạch).

- Xây dựng hạ tầng kỹ thuật 1 bên phải tuyến đường (giáp khu thực nghiệm trình diễn cây trồng cạn và vi sinh): lát gạch vỉa hè, hệ thống thoát nước mưa và điện chiếu sáng.

Khi có quyết định chủ trương đầu tư của UBND tỉnh và kế hoạch giao vốn thì Ban Quản lý Khu Nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tiến hành các công tác tiếp theo để dự án được thực hiện đúng tiến độ, kế hoạch giải ngân đề ra và đưa công trình vào sử dụng.

(Đính kèm: Quyết định số 1067/QĐ-UBND ngày 18 tháng 06 năm 2020)

Phòng Kế hoạch - Đầu Tư

* Để xem thêm chi tiết, tải về tại đây
1. 2021-067-tuan anh.1.pdf_20210913161610.pdf