Chi tiết - Ban Quản lý khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

 

Đề xuất Dự án “Nuôi trồng và phát triển hữu cơ ứng dụng công nghệ cao các giống chuối và vật nuôi bản địa”

Ngày 07-04-2021
Xem cỡ chữ:

Sáng ngày 30/03/2021, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang tổ chức cuộc họp để lấy ý kiến về đầu tư Dự án “Nuôi trồng và phát triển hữu cơ ứng dụng công nghệ cao các giống chuối và vật nuôi bản địa của Công ty Cổ phần Phát triển Nông nghiệp Hải Âu đề xuất do Ông Võ Công Khanh - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì.

Thành phần tham dự gồm có đại diện các Sở, ban ngành tỉnh: Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở xây dựng, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang và Công ty Cổ phần Phát triển Nông nghiệp Hải Âu. Đại diện Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang có Ông Trần Anh Thái - Trưởng phòng Kế hoạch và Đầu tư đến dự.

Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hậu Giang trao đổi về đề xuất dự án của Công ty Cổ phần Phát triển Nông nghiệp Hải Âu

Tại buổi làm việc, Công ty Cổ phần Phát triển Nông nghiệp Hải Âu trình bày đề xuất của dự án, mục tiêu và định hướng trong thời gian tới. Công ty mong muốn trồng và phát triển giống Chuối Sứ, Chuối Dong, Chuối Cao…kết hợp với nuôi hữu cơ các giống heo, vịt và cá bản địa. Với nhu cầu sử dụng đất trên 100 ha, Công ty dự kiến tìm một khu đất thích hợp để triển khai thực hiện dự án. Đại diện các Sở, ban ngành cũng như đại diện Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang đánh giá cao đề xuất của Công ty, đồng thời đại diện Ban Quản lý cũng giới thiệu tổng quan về Khu, quỹ đất hiện có và điều kiện tự nhiên trong khu vực cung cấp cho Công ty.

Kết thúc buổi làm việc, Phó Giám đốc sở Kế hoạch và Đầu tư đề xuất các Sở, ban ngành tỉnh khẩn trương rà soát quỹ đất phù hợp với dự án của Công ty. Về phía Công ty, tiếp tục hoàn thiện dự án, bổ sung các hồ sơ cần thiết có liên quan để sớm trình khi có quỹ đất phù hợp. Về phía Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang sẵn sàng cung cấp thông tin cần thiết và tiếp tục hướng dẫn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu đề xuất dự án.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Phát triển Nông nghiệp Hải Âu hiện có trên thị trường

Hồ Thị Huyền Trân

Phòng Kế hoạch - Đầu Tư


Tìm kiếm

Hiển thị Banner

Đang online: 1
Hôm nay: 331
Đã truy cập: 398434

Trang TTĐT - Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

Địa chỉ: ấp 11, thị trấn Vĩnh Viễn, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang
Điện thoại/Fax: 02933 573 389
Email: bqlknncnc@haugiang.gov.vn
Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Việt Triều - PGĐ BQL KNNUDCNC Hậu Giang, Email: trieunv.bqlknncnc@haugiang.gov.vn

Chung nhan Tin Nhiem Mang